19/07/2016

Bí quyết thon thả sau một đêm của nhà Kardashian

Bạn muốn giảm cân "thần tốc" kiểu sao? Hãy thực hiện 4 điều này trước khi đi ngủ:

Tập cardio

Bí quyết thon thả chỉ sau một đêm của chị em nhà Kardashian - Ảnh 2.

Cardio là nhóm các bài tập cho tim mạch với đặc điểm chung là thời gian ngắn nhưng cường độ cao. Nó được đánh giá là bài tập giảm cân nhanh và hiệu quả nhất. Thông thường, bạn có thể tập các bộ môn tăng sức bền như chạy bộ, chơi thể thao… Nhưng nếu muốn đốt mỡ nhanh, hãy chuyển sang tập cardio trong ít nhất 1 tuần. Chỉ với 30’ -> 1 tiếng mỗi ngày, 6 ngày một tuần, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Thêm một lát dưa chuột vào đồ ăn, thức uống

Bí quyết thon thả chỉ sau một đêm của chị em nhà Kardashian - Ảnh 3.

Không phải mỡ, mà chính nước dư thừa cùng hệ tiêu hóa không ổn định mới là nguyên nhân chính làm bạn to bụng, đặc biệt là sau bữa tối. Vì thế, Philip Goglia đã gợi ý phương pháp thêm dưa chuột vào khẩu phần ăn hàng ngày để giảm tình trạng này. Rất đơn giản, bạn chỉ cần cát vài lát dưa chuột tươi, bỏ vào nước lọc và uống nước này như bình thường. Dưa chuột sẽ thúc đẩy quá trình đốt mỡ, "tống" lượng nước và muối thừa ra khỏi cơ thể, cho bạn chiếc bụng phẳng chỉ sau một đêm.

Loại bỏ sữa khỏi chế độ ăn

Bí quyết thon thả chỉ sau một đêm của chị em nhà Kardashian - Ảnh 4.

Nếu bạn cần giảm cân nhanh, 10 - 12 ngày trước sự kiện chính, hãy cố gắng cắt hoàn toàn sữa và các chế phẩm sữa ra khỏi thực đơn. Sữa tươi, sữa chua, phô mai, bánh ngọt có dùng sữa… đều không được phép. Cơm và mì cũng nên hạn chế và cắt hẳn chúng khỏi khẩu phần 2-3 ngày trước sự kiện chính. Thay vào đó, hãy tăng cường bông cải, dầu thực vật và các loại tinh bột thay thế như khoai lang, ngô…

Tắm với muối

Bí quyết thon thả chỉ sau một đêm của chị em nhà Kardashian - Ảnh 5.

Nước nóng và muối là hai nguyên liệu đánh tan mỡ hiệu quả. Nếu bạn có bồn tắm, hay bỏ vào đó khoảng 500g -> 1kg muối biển, hoặc tốt nhất là muối Espom. Ngâm mình 20-30’, tắm lại bằng nước mát rồi đi ngủ. Hoặc bạn có thể pha hỗn hợp này trong chậu nước rồi dùng khăn tắm nhúng nước muối, massage khắp cơ thể.