13/10/2016

Giảm 4,5kg trong 1 tuần chỉ cần ăn theo chế độ này


giảm cân sau 7 ngày
Nguyên tắc cân nhớ: Tập trung vào các loại thực phẩm bạn ăn chứ đừng chú ý quá nhiều vào số cân bạn sẽ giảm. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.
Đồ uống bạn có thể uống thêm:
- Trà xanh
- Cà phê với sữa tách kem
- Nước chanh ấm 
Cuối cùng và quan trọng nhất là bạn cần tùy theo tình trạng sức khỏe của mình để áp dụng chế độ ăn giảm cân này. Nếu cảm thấy không thể theo được hoặc có dấu hiệu suy nhược thì cần dừng lại và tham khảo tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng.
Một số câu hỏi liên quan đến chế độ ăn uống giảm cân trong 1 tuần
- Tôi cảm thấy đói và hơi váng đầu trước khi ngủ, tôi nên làm gì? Hãy ăn hoa quả, đi bộ 5 phút, ngồi xuống thư giãn khoảng 10 phút và đi ngủ.
- Tôi có được uống rượu khi ăn theo chế độ này? Không.
- Tôi có nên tiếp tục sau khi kết thúc 1 tuần? Bạn có thể áp dụng chế độ ăn này trong 2 tuần, sau đó nghỉ ngơi vài ngày và lặp lại 1-2 tuần nếu bạn muốn.
- Tôi có được nhai kẹo cao su trong thời gian ăn kiêng này? Câu trả lời là "Có".
- Nếu không muốn ăn cơm, tôi có thể thay bằng gì? Bạn có thể thay bằng một củ khoai tây hoặc hạt quinoa.
- Tôi có thể dùng soup có lượng calo thấp bán ở cửa hàng thay cho việc tự nấu được không? Câu trả lời là "Không". Tốt nhất bạn nên tự chế biến món ăn của mình từ thực phẩm tươi ngon.
- Tôi bị tiểu đường. Chế độ ăn này tôi cảm thấy mệt mỏi và mất năng lượng thì phải làm sao? Cho 50mg đường trong một ly nước và uống hoặc bạn có thể ăn một viên kẹo để mức độ năng lượng trở lại bình thường.
- Tôi có thể nướng khoai tây thì vì luộc không? Có thể.
- Tôi đang uống vitamin tổng hợp, tôi có nên tiếp tục uống khi áp dụng chế độ ăn này? Các chất dinh dưỡng trong trái cây và rau tươi trong chế độ ăn này cũng cấp cân bằng chất dinh dưỡng mà bạn cần.
- Tôi không uống được sữa. Tôi có thể thay sữa bò bằng sữa hạt được không? Câu trả lời là "Có". Bạn có thể thay bằng sữa đậu nành hoặc sữa hạnh nhân. Tuy nhiên, những sữa này có lượng calo cao nên bạn hãy uống ít đi.