18/08/2016

Giảm tới 45kg trong 3 tháng nhờ ứng dụng "thôi miên"

Nhờ một ứng dụng thôi miên trên smartphone, thanh niên này đã giảm tới 45kg trong 3 tháng? - Ảnh 2.

Theo đó, anh chàng này hiện đã 34 tuổi và đang làm tài xế giao hàng ở Blackpool (Anh). Hàng ngày, Mike luôn ăn một cách vô tội vạ các loại thực phẩm như bánh snack, chocolate và khoai tây chiên cho nên không quá bất ngờ khi anh chàng có thân hình "quá khổ" với cân nặng lên đến 137kg. Chán nản trước điều này, Mike hạ quyết tâm phải lột xác để trở thành một "soái ca" ngoài đời thực, cho nên anh chàng đã móc hầu bao để mua một bộ ứng dụng giảm cân "thôi miên" có tên Lose Weight Fast with Hypnosis.

Thế là mỗi ngày Mike phải bỏ ra 30 phút để ngồi tĩnh tâm và lắng nghe các âm thanh thôi miên trong các ứng dụng. Kết quả là sau 12 tuần cùng với một chế độ ăn uống khoa học hơn, cân nặng của anh đã vơi bớt đi được 45kg, một con số kinh khủng.

Nhờ một ứng dụng thôi miên trên smartphone, thanh niên này đã giảm tới 45kg trong 3 tháng? - Ảnh 3.

"Tôi đã tải về các ứng dụng và nó hoàn toàn giúp tôi thay đổi cách sống. Những ngày đầu sử dụng, nó cho tôi rất nhiều lời khuyên về chế độ ăn uống và luyện tập. Hàng ngày, tôi nghe những âm thanh thôi miên khoảng 30 phút và tôi cũng thích nghe nó vào ban đêm nữa vì nó còn làm tôi nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Và buổi sáng, tôi thức dậy với một cảm giác phấn chấn hơn và tôi thực sự thích điều này", Mike hào hứng chia sẻ.

Bên cạnh đó, việc giảm được kha khá cân nặng cũng đã giúp cho Mike có thể thoải mái chơi đùa với người vợ Lindsey và hai cô con gái Grace, Megen được nhiều hơn, từ đó giúp họ thắt chặt tình cảm gia đình và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Nhờ một ứng dụng thôi miên trên smartphone, thanh niên này đã giảm tới 45kg trong 3 tháng? - Ảnh 4.

Sue Peckham, một trong hai tác giả của bộ ứng dụng, tỏ ra rất vui mừng với những gì mà anh chàngMike Bennett đã làm được. Đồng thời, cô cũng không quên gửi một lời cảm ơn sâu sắc vì anh đã có lòng tin với những chế độ giảm cân có phần hơi khó tin mà mình đã đặt ra.

Nhờ một ứng dụng thôi miên trên smartphone, thanh niên này đã giảm tới 45kg trong 3 tháng? - Ảnh 5.

Được biết, bộ Lose Weight Fast with Hypnosis sẽ gồm có 3 ứng dụng và nó cũng đã có mặt trên 2 nền tảng là iOS và Android. Một điểm khá đáng tiếc, nếu chúng ta muốn sử dụng thì phải bỏ ra một số tiền là 4,99 USD cho mỗi ứng dụng. Bạn đọc có thể tải về theo đường dẫn dưới đây:

Virtual Gastric Band Hypnosis (iOS | Android)

Virtual Gastric Band Hypnosis Support & Maintenance Programme (iOS)

Bikini Body Weight Loss Hypnosis (iOS | Android)