21/06/2016

PROTEIN SHAKES: THẦN DƯỢC CHO CƠ BẮP

1. Thông tin về Protein shakes 


Protein shakes là sản phẩm không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng thể hình. Nó cũng chứa nhiều công dụng giống các sản phẩm tăng cơ. Việc sử dụng loại protein này hàng ngày thậm chí có thể thay thể chức năng của một bữa ăn thông thường, cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể để cơ bắp phát triển đúng hướng.

Protein shakes sẽ cung cấp calo tối thiểu cho bữa ăn trong khi vẫn chứa nhiều protein hơn cả thịt bò. Do đó, protein shakes không thể vắng mặt trong thực đơn dinh dưỡng thể hình.

Để tiện lợi trong quá trình sử dụng, bạn nên bổ sung protein shakes trước và sau khi tập luyện để tối ưu hóa khả năng hấp thụ và sử dụng protein của cơ thể. 2. Ưu điểm của Protein shakes trong dinh dưỡng thể hình


- Protein shakes chứa ít chất béo và bột đường, rẻ hơn, an toàn hơn so với việc ăn thịt, cá, trứng hàng ngày

- Chỉ dùng thức ăn giàu carbohydrates sẽ khiến bạn bị thiếu hụt năng lượng

- Protein shakes là giải pháp tối ưu với những người thường xuyên tập thể hình, được sử dụng hàng ngày trước và sau khi tập luyện, có thể thay thế hoàn toàn 6 bữa phụ bằng 1-2 bữa ăn loại thực phẩm này

- Dành riêng cho chế độ dinh dưỡng thể hình của các vận động viên3. Lưu ý khi sử dụng

Mặc dù có công dụng hiệu quả nhưng bạn không nên làm dụng sử dụng Protein shakes. Bạn cũng không nên coi nó là thói quen, thay thế hoàn toàn các bữa ăn bởi cơ thể vẫn cần nhiều chất dinh dưỡng khác.

Ngoài việc sử dụng Protein shakes, bạn có thể bổ sung thêm dinh dưỡng và năng lượng thông qua các sản phẩm tăng cơ khác.