BOOT CAMP

Ngay cả khi tập luyện tại những fitness cao cấp chuẩn 5 sao, một trong những trải nghiệm khó chịu nhất đối với người tập luyện đó chính là cảm giác bí bách trong không gian kín. 

Thấu hiểu được điều đó, tại Fitness World, chúng tôi mang đến cho các hội viên một trải nghiệm đầy tự do thông qua một lớp học ngoài trời độc đáo.

Đó chính là lớp học Bootcamp ngoài trời - Duy nhất tại Hà Nội.

Một lớp học kết hợp nhiều loại hình tập từ cardio, bài tập tay không, bài tập dụng cụ, thư giãn yoga…

Mỗi bài đều là sự thử thách, thay đổi cách thức tập luyện liên tục, nhịp độ không ngừng nghỉ.

bootcamp-1.jpg

Các bài tập theo phong cách quân sự bao gồm cả luyện tập các thao tác theo nhóm, mỗi bài tác động vào từng bộ phận cơ thể tiêu biểu như : push-up, squats, chạy nước rút, đứng lên ngồi xuống,...

Tập luyện Bootcamp sẽ giúp bạn vượt qua được những giới hạn của cơ thể và cả những rào cản do chính những suy nghĩ của bản thân tạo ra để hoàn thành mục tiêu.

Đặc biệt đòi hòi tính đồng đội trong mỗi cá nhân, để cùng nhau vượt qua những thử thách của BOOT CAMP một cách hiệu quả nhất.

bootcamp.JPG

Dù bạn là người mới bắt đầu hay đã tập lâu dài thì bạn đều sẽ được đẩy đến mức giới hạn của bản thân và được khích lệ vượt qua những giới hạn đó với sự trợ giúp của các huấn luyện viên.

Số lượng năng lượng tiêu hao : 45 – 60 phút 400 – 500 calories.

Tác động : Giảm cân, tăng sức bền, sức mạnh với cường độ cao.

Hình thức : Chương trình luyện tập nhóm với các bài tập giãn cơ, chạy bộ, nâng tạ, tập dây TRX, chống đẩy… kết thúc bài là giãn cơ với yoga.