15/08/2016

Trao giải cuộc thi Thay đổi hình thể 2016

Ngày 15/08, Fitness World vui mừng tổ chức lễ trao giải cuộc thi Thay đổi hình thể 2016.


BRH_6938.JPG

Tiếp nối thành công từ cuộc thi Thay đổi hình thể năm ngoái, năm nay cuộc thi diễn ra từ tháng 6 đến hết tháng 7, với sự tham gia nhiệt tình của 17 hội viên.

BRH_6942.JPG

Sau 2 tháng tranh tài, cuộc thi đã chọn ra được 3 hội viên nam và 3 hội viên nữ xứng đáng nhận giải Nhất, Nhì và Ba.

Có mặt trong buổi lễ trao giải trang trọng, các hội viên đoạt giải vô cùng xúc động và chia sẻ những khó khăn và cảm xúc của mình khi đạt giải.

Hội viên Nguyễn Trần Thảo My và Hội viên Phạm Đức Minh (https://www.facebook.com/mike.pham.589) đã hoàn toàn xứng đáng vượt qua 15 đối thủ nặng ký, nhận Giải nhất cuộc thi với phần thưởng trị giá 15 triệu cho mỗi hội viên.

BRH_7001.JPG

Bạn Nguyễn Trần Thảo My chia sẻ niềm vui khi tập cùng HLV Nguyễn Tiến Luân (Thomas Luan) là được anh luôn sát cánh kèm cặp và nhắc nhở, đặc biệt, khi My "có lỡ" tăng cân thì sẽ bị HLV nhắc nhở ngay lập tức và đưa bạn trở về quỹ đạo luyện tập, điều đó đã giúp My giảm được 3,9 kg mỡ, tăng 6 điểm FS chỉ sau 16 buổi tập.

BRH_7008.JPG

Còn đối với bạn Phạm Đức Minh, thì HLV Nguyễn Đức Dũng (Anh Dung Nguyen) lại như người bạn, hướng dẫn tận tình cho Minh chế độ ăn uống và tập luyện, luôn kiên nhẫn điều chỉnh chế độ luyện tập cho Minh vì bạn là người mới tập, cần có thời gian để làm quen và phù hợp. Nhờ đó, chỉ sau 16 buổi tập, Minh đã tăng được 3,8 kg cơ và tăng được 6 điểm FS

BRH_7013.JPG

Và Giải Nhì đã xướng tên hội viên Nguyễn Mai Linh (Linh Nguyenmai) và hội viên Nguyễn Đức Phong (Phong Duc Nguyen) với giải thưởng vô cùng hấp dẫn là thẻ tập Gold Membership 3 tháng trị giá 9 triệu đồng. Dưới sự hướng dẫn của HLV Phan Văn Dũng (Hình Xăm) và Phạm Minh Thắng (Thắng Phạm), bạn Linh đã giảm được 2,6 kg mỡ và tăng 3 điểm FS sau 13 buổi tập riêng, còn bạn Phong đã tăng được 4 kg cơ và tăng 5 điểm FS chỉ cần 11 buổi PT.

BRH_6986.JPG

Chị Linh chia sẻ đã luyện tập ở rất nhiều CLB khác cũng như HLV cá nhân nhưng chỉ có đến với Fitness World, chị mới nhận được kết quả hài lòng: nhân viên thân thiện và nhiệt tình, luôn sát cánh cùng hội viên để đạt mục tiêu.

BRH_6991.JPG

Và Giải Ba đã thuộc về hội viên Lê Thị Hải Như (Haira Yul Le) với sự hướng dẫn của HLV Đỗ Xuân Trường (Trường) và hội viên Hồ Minh Đức với sự hướng dẫn của HLV Phan Văn Dũng (Hình Xăm). Bạn Như đã tăng được 0,5 kg cơ, giảm 0,7 kg mỡ và tăng 2 điểm FS sau 13 buổi PT. Còn anh Đức giảm được 2 kg mỡ và tăng 3 điểm FS sau 9 buổi tập PT.

BRH_6965.JPG

Thay mặt các HLV, HLV Nguyễn Tiến Luân (Thomas Luan) chia sẻ việc luyện tập và hướng dẫn các hội viên trong quá trình luyện tập có nhiều khó khăn, vừa là người "thầy" vừa là người "bạn", không thể trong 1 thời gian ngắn mà thúc ép hội viên tập luyện thay đổi nhanh được, cần tìm hiểu nhu cầu và thể lực mỗi người, đưa ra những bài tập phù hợp. Anh cho biết cái quan trọng là thay đổi được tư duy của người tập, để họ tự chủ động trong việc ăn uống và luyện tập của mình.

BRH_7048.JPG

Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều các hội viên đang luyện tập trong CLB. Với những chia sẻ chân thành của Hội viên và HLV, CLB mong rằng đây sẽ là động lực để những hội viên chưa luyện tập PT sẽ có niềm tin hơn để đưa ra quyết định sáng suốt và hội viên đang luyện tập PT sẽ vững lòng tin vào HLV để cùng đi đến đích cuối cùng.

BRH_7038.JPG

BRH_7032.JPG

BRH_7029.JPG

BRH_7025.JPG


BRH_6942.JPG